Quy Trình Sản Xuất Dép Xốp Thái Lan

Làm thế nào để có được một đôi dép xốp thái lan, hôm nay cơ sở dép lâm cường sẽ hướng dẫn cho các bạn công đoạn để làm ra một đôi dép xốp thái lan.

  Cách thức sản xuất dép xốp thái lan:

để sản xuất ra một đôi dép thái lan mất khá nhiều công đoạn, tuy một đôi dép chỉ có thể bán với mức giá vài chục nghìn nhưng công đoạn làm ra nó cũng không hề dễ dàng sau đây là những bước để có thể sản xuất được một đôi dép thái lan.
1. Chọn xốp đúng cách:

  • bước đầu tiên là chúng ta phải chọn đúng loại mút, xốp để làm được một đôi dép vừa ý khách hàng. Mút có rất nhiều chủng loại tùy theo thị hiếu của khách hàng mà chúng ta chọn loại mút phù hợp cho từng vùng.
  • Bước thứ hai là phải đảm bảo độ dẻo dai của mút, dùng tay bóp vào mút nếu như mút tốt sẽ có độ đàn hồi vừa đủ, còn nếu là mút kém chất lượng độ đàn hồi hầu như là không có.
  • Những bước trên là quy trình giúp chúng ta có thể xác định được một tấm mút tốt để có thể sản xuất ra một đôi dép thai lan đảm bảo cho nhu cầu của từng thị trường.2. Dập đế dép:

để có thể dập được một đôi để dép chúng ta phải đi từ chọn khuôn phù hợp sau đó là máy dập cho đến cuối cùng là công đoạn dập, vậy hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về những công đoạn này nhé.

  • Bước đầu tiên là quan trọng nhất làm sao để chọn dao dập cho đúng cách? có rất nhiều loại dao dập dép trong đó dao dập được chia làm rất nhiều loại và nhiều site. Vậy trước tiên chúng ta phải xem khách hàng đặt loại nào để chọn mẫu dao cho chính xác, sau đó là phân biệt nam nữ để chọn đúng site khi dập tránh trường hợp nhầm lẫn site dép.
  • Bước thứ hai là khâu dập dép để có thể dập được 1 đôi đế dép chúng ta cần chuẩn bị một máy dập đủ công suất dập phù hợp nó là phần quyết định để khi các bạn dập có nhanh la đẹp hay không vì sức mạnh của máy sẽ quyết định độ chính xác và đảm bảo rằng khi dập xuống sẽ không để lại vế tì trên đế dép.
  • Bước thứ ba hoàn thành đôi đế dép, sau khi có khuôn và máy dập chúng ta bắt đầu công đoạn tạo ra đế dép, người thợ sẽ bỏ khuôn vào máy và dập, kỹ thuật tưởng trừng như đơn giản nhưng thực ra họ cần phải có độ chính xác để không hư hao mút, xốp và lại đảm bảo lượng hàng ra đẹp và có số lượng.
  1. Chọn quai dép:

ở trên chúng ta đã tạo ra được một đôi đế dép, coi như bước khởi đầu đã hoàn thiện, bước kế tiếp là chọn quai dép sao cho phù hợp với đôi dép xốp.

  • Chọn quai dép cũng rất phức tạp, vì không chỉ chọn mẫu mã đẹp mà còn phải chọn đúng thị hiếu của từng loại thị trường, vậy để chọn được một đôi quai thì chung ta cần phải xác định thị trường mà chúng ta đang sản xuất.
  • Chọn màu sắc cho hợp với màu mút xốp, chúng ta phải kết hợp làm sao cho hài hòa các loại quai để tạo cho đôi dép có sự hài hòa tinh tế.
  1. Hoàn thiện sản phẩm:

Bước cuối cùng là hoàn thiện sản phẩm, khi chúng ta đã có đế dép và phân loại đế dép ra từng site thì chúng ta sẽ dùng máy dựt dép để có thể gắn quai dép vào đế dép. Lưu ý: phải làm cho đúng site trên đế và site có ghi trên quai để có thể tạo ra một đôi dép đẹp đảm bảo nhãn quan của người mua.

Liên hệ ngay khi bạn có nhu cầu mua dép xốp thái lan giá rẻ và chất lượng qua website : cosodeplamcuong.com

Quy Trình Sản Xuất Dép Xốp Thái Lan
4 (80%) 1 vote

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *