Quy trình sản xuất dép kẹp nhựa

Chúng ta hay mang một đôi dép kẹp nhưng lại không biết nguồn gốc và cách thức sản xuất của nó như thế nào, vậy trong bài viết này cơ sở sản xuất dép kẹp Lâm Cường sẽ giúp các bạn biết về quy trình sản xuất một đôi dép kẹp như thế nào. Quy trình được chia làm nhiều công đoạn từ phức tạp cho đến đơn giản nhất, vậy bây giờ chúng ta hãy cùng đi vào những phần bắt đầu nhé.

  1. Chế biến keo ép:

Chế biến quai dép được chia làm hai công đoạn chính là chọn lựa keo ép và xào keo

  • chọn lựa keo ép:

Phương pháp để có thể chọn lựa keo ép cho từng loại dép dựa vào độ mềm dẻo của loại dép đó mà chúng ta có thể tìm các loại keo khác nhau, có rất nhiều loại keo PVC trên thị trường để chúng ta có thể lựa chọn. PVC chủ yếu trong ngành dép là loại PVC có dạng bột hoặc hạt, ngoài ra còn tùy vào loại dép mà chúng ta có thể lựa chọn loại PVC có màu sắc cũng như độ mềm dẻo tương ứng để có thể pha chế.

  • Xào keo:

Thường thì các bạn sẽ bỏ keo vào máy xào và xào luôn, nhưng cũng tùy vào loại keo đó đã đủ các chất phụ gia hay chưa, hay còn thiếu tính dẻo hoặc cứng. Khi đã xác định loại keo điều đầu tiên là chúng ta phải làm sao cho khi xào keo phải có độ chín vừa tới, và thêm các chất phụ gia vào bên trong máy xào để đảo đều các chất phụ gia. Sau khi bỏ đầy đủ thì đến công đoạn thời gian, một chảo keo chín vừa đủ phải có thời gian độ chín chính sác, nếu không sẽ làm hư chảo keo và khi ép dép sẽ ra không đẹp.

bột làm dép kẹp

      2. Ép đế dép:

Công đoạn thứ hai là ép thành phẩm một đôi đế dép, vậy khi ép chúng ta cần chuẩn bị những gì? rất nhiều thứ để chuẩn bị khi ép, máy ép việc không thể thiếu nhưng cũng là phần quan trọng nhất, nếu máy ép không d0u3 nhiệt độ sẽ không thể tạo ra một sản phẩm hoàn chỉnh vì vậy đây cũng là một điều tất yếu khi sản xuất ( đảm bảo lượng nhiệt vừa đủ và ổn định ). Kế tiếp chúng ta cần đến khuôn ép, quá trình chọn khuôn dựa vào thị hiếu của khách hàng và toa hàng thực tiễn mà chúng ta lựa chọn khuôn ép cho đúng và chính xác. Sau khi chúng ta đã chuẩn bị các bước trên thì vào ép thôi nào.

quy trình sản xuất dép kẹp

Khi đã chuẩn bị máy móc và khuôn thì chúng ta vào công đoạn hình thành một đôi đế dép. Ở công đoạn này chúng ta cần những người thợ lành nghề để chánh trường hợp họ làm sai quy cách sẽ dẫn đến hư hao và có khi sẽ dễ cháy nổ máy móc. Vì khi ép cần phải căn chính xác tốc độ máy quay mà ép nếu không có khả năng máy bị ém hơi nhìu quá dẫn đến cháy nổ. Tất nhiên chúng ta cũng cần thêm hai người mở khuôn nữa, công việc này đòi hỏi tính kiên trì cao vì có khả năng rất nhàm chán. Sau đó là hoàn thành một đôi đế dép, chúng ta sẽ có những sản phẩm được ép ra một cách tỉ mỉ của người thợ và đủ tốc độ để có sản lượng của một ngày làm việc.

3. Chọn mẫu quai dép:

Tùy vào từng loại đế dép mà chúng ta sẽ chọn mẫu quai tương ứng khác nhau, có rất nhiều loại quai trên thị trường hiện nay, các bạn có thể tham khảo ở những bài viết về cách thức lựa chọn quai dép xốp ở các bài viết khác của chúng tôi. Còn hôm nay chúng tôi sẽ chỉ nói ngắn gọn về việc này. Khi lựa chọn được một loại quai hoàn hảo thì chúng ta bắt đầu sắp xếp màu sắc quai theo từng màu sắc đế đã được ép ra.

   4. Hoàn thành sản phẩm:

Sau cùng chúng ta kết thúc các giai đoạn bằng cách dựt quai vào đế dép. Vậy trước khi dựt quai chúng ta cần chuẩn bị các công đoạn nào. Vâng chúng ta không chỉ chuẩn bị một máy dựt tốt mà còn phải chuẩn bị bọc và bao các loại cho từng loại dép. Càng tạo cảm giác bắt mắt cho đôi dép thì dễ dàng làm cho khách hàng hài lòng.
Sau khi ổn định các thứ trên thì chúng ta đi vào công đoạn dựt quai, làm sao cho đôi quai đúng chiều và khiv ào dép phải hợp với đôi đế đó, như vậy mới giúp cho đôi dép chúng ta hoàn thiện một cách xuất sắc nhất. Đó là những công đoạn tạo ra một đôi dép kẹp nhựa, vậy theo các bạn thì nó dễ hay khó riêng tôi thì khó hay dễ đi nữa thì khi thị trường cần chúng ta, chúng ta sẵn sàng đáp lại thị trường giúp cho nền kinh tế của việt nam chúng ta ngày càng phát triển hơn.

quy trình làm dép kẹp nhanh

Cám ơn các bạn đã theo dõi bài viết của chúng tôi. Nếu các bạn cần bỏ sỉ dép kẹp thì hãy nhanh tay liên hệ với chúng tôi nhé, cơ sở sản xuất dép kẹp Lâm Cường ngụ tại vĩnh lộc A, huyện Bình chánh luôn chung bước cùng các nhà kinh doanh mới và cũ. Hotline: 0937096999 – Website : http://cosodeplamcuong.com

Quy trình sản xuất dép kẹp nhựa
Đánh Giá Bài Viết

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *