Dép kẹp xỏ ngón chữa bệnh phong thấp

Chắc các bạn cũng không ít nhiều có biết về căn bện phong thấp chứ nhỉ, một căn bện khó chữa tuy nó không gây hại gì nhiều tới cơ thể nhưng nó làm hệ bài tiết của tuyến mồ hôi ở tay và chân tiết ra nhiều rất khó chịu, nó làm chúng ta có cảm giác nhớt nhát khó tả. Vậy làm sao để chữa trị căn bện quái gở ấy nhỉ, hầu hết có rất nhiều cách như châm cứu, chữa đông y, hay thuốc nam.

Nhưng hôm nay tôi sẽ chỉ cho các bạn một phương pháp hay cũng không tốn kém bao nhiêu cả, y học thường đề cập bàn chân là gốc rễ của các huyệt đạo, vậy làm cách nào để có thể chữa bện phong thấp qua bàn chân nhỉ, vâng ngay sau đây là một cách hết sức hay liên quan trực tiếp tới đôi chân của các bạn. Chúng tôi đã nghiên cứu kỹ lưỡng và cho ra một loại dép kẹp khả năng chữa bện phong thấp cũng như thấp khớp, nhưng tất nhiên nó cũng là cách theo tính cách lâu dài, và tôi khuyên các bạn nếu bị nặng thì nên tới các trung tâm y tế hoặc bện viện để kiểm tra. Vậy hôm nay chúng ta đi tìm hiểu về cách chữa trị này nhé, và làm sao mà lại có sản phẩm này được.

bệnh phong thấp

Bàn chân là trung tâm của những huyệt đạo về khớp và lưu thông máu huyết, nhờ vậy chúng tôi đã nghiên cứu ra một loại dép kẹp nhựa với khả năng có thể tác động đến những huyệt đạo này và giúp khả năng lưu thông máu của bàn chân tốt hơn bình thường. Bện phong thấp là một loại bên về huyết khí trong cơ thể lưu thông không đồng nhất tạo ra khả năng viêm khớp dẫn đến tình trạng nhức mỏi ở các khớp xương.

Các huyệt đạo dưới lòng bàn chân sẽ giúp cho lượng lưu thông máu ổn định lại và giảm đi các triệu chứng viêm khớp, và đương nhiên chúng ta có thể đi châm cứu nhưng giá thành cũng không hề rẻ và phải đi điều trị nhiều lần. Vì lẽ đó chúng tôi đã tạo ra một sản phẩm dép kẹp gai, với những gai nhỏ bằng nhựa dẻo nó có khã năng như những cây kim nhỏ tác động vào từng huyệt đạo trong lòng bàn chân giúp khí huyết lưu thông một cách dễ dàng hơn. Với kinh nghiệm lâu năm và kỹ thuật công nghệ phát triển chúng tôi đã đưa cách trị liệu bằng huyệt đạo vào đôi dép để tiện cho các bạn vừa có thể làm công việc nhà mà vừa có thể thư dãn cho đôi chân thân yêu của mình giúp giảm thiểu đi các căn bện về khớp và phong thấp.

dép kẹp xỏ ngón

Dép kẹp xỏ ngón chữa bệnh phong thấp
5 (100%) 1 vote

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *