Cách lựa chọn nguyên liệu để làm dép kẹp nhựa

Chào các đại lý dép trên toàn quốc, các bạn đã biết đến thương hiệu Lâm Cường rồi chứ nhỉ, chúng tôi là cơ sở chuyên sản xuất dép kẹp nhựa trên thị trường việt nam hiện nay. Luôn đi đầu về kĩ thuật cũng như lối kinh doanh đa dạng, ngày nay với công nghệ thông tin đại chúng đang phát triển chúng tôi muốn đưa sản phẩm của Lâm Cường chúng tôi đến từng người trên đất nước việt nam. Chắc hẳn các bạn cũng biết một đôi dép kẹp nhựa là không thể thiếu, vì với số tiền phải chăng chúng ta đã có ngay một đôi dép kẹp thay vì phải mua những đôi dép đắt tiền nhưng lại không dám mang quá nhìu vì sợ bị hư thì dép kẹp nhựa với giá thành rẻ sẽ mang lại cho các bạn một đôi dép để đi làm hàng ngày mà không phải sợ gì, hư chăng tại sao phải lo lắng vì chỉ với vài chục nghìn chúng ta đã có ngay một đôi rồi, vậy các bạn có bao giờ thử tìm hiểu một đôi dép kẹp được hình thành từ loại chất liệu gì chưa nhỉ. Vâng với nhựa PVC chúng tôi đã sản xuất ra những đôi dép kẹp với giá thành phải chăng đó đấy vậy hôm nay cùng chúng tôi đi tìm hiểu về cách chọn nguyên liệu để làm ra một đôi dép kẹp nhựa nhé.

dép kẹp

Nào chúng ta hãy đi từng bước một để tìm hiểu về cách chọn lựa nguyên liệu nhựa để tạo ra một đôi dép kẹp với giá thành phải chăng nhé.
Được làm từ PVC: PVC có rất nhiều loại chúng ta hãy thử tưởng tượng nếu muốn có một đôi dép kẹp nhựa thì trước hết phải nấu hóa dẻo PVC ra, nhưng chọn PVC sao cho đúng cách cũng là một điều rất quan trọng, vì nếu chọn nhầm loại PVC sẽ làm cho đôi dép không được hình thành. Vậy theo bạn PVC có bao nhiêu loại ? PVC chủ yếu chỉ phân bổ ở 3 loại PVC dẻo, PVC cứng, và PVC mềm. Vậy thì hãy cùng chúng tôi đi xem từng loại một nhé.

  1. PVC dẻo:

Với chất dẻo nhiều PVC dạng dẻo rất thích hợp trong các ngành công nghiệp làm ra các loại nhựa có độ dẻo cao. và tất nhiên không kém phần đàn hồi, với phần trăm cao su nhìu hơn nhựa giúp PVC dẻo có khả năng bên vững và khó bị bẻ gãy. Vậy thì PVC dẻo có thích hợp với ngành công nghiệp dép không nhỉ. Vâng tất nhiên rôi đây là lại nhựa tốt nhất đấy nhưng giá thành của nó cũng không hề rẻ vì hầu hết nó chỉ để làm các loại đế cao su còn dép kẹp nhựa rẻ tiền thì sử dụng không phải là cách tốt nhất vì giá thành một đôi dép có thể đội lên rất cao.

2. PVC cứng:

Với phần trăm PVC nhiều hơn cao su đã tạo ra một dạng khác của PVC đó là dang cứng, dạng này con người thường chuyên dùng trong các loại chế biến ống nước PVC cứng hoặc các ông công nghiệp chịu nhiệt. Với tính cứng nếu biết chế biến và thêm phụ gia cũng có thể trở thành các ống chịu nhiệt tốt, tuy lượng chịu nhiệt không cao và cũng dễ gãy hơn PVC dẻo, nhưng cũng rất thông dụng hiện nay.

3. PVC mềm:

Đây là loại PVC cuối cùng vì nó được gọi là lọaị PVC bị bỏ đi, không dẻo cũng không có độ cứng nhất định, nên ít khi được sử dụng trong các ngành công nghiệp. Nhưng với đội ngũ công nhân và khoa học kĩ thuật cao chúng tôi đã nghiên cứu và ứng dụng cái được gọi là không thể thành có thể. Đây là nguồn nguyên liệu chính để chúng ta sản xuất ra một đôi dép kẹp nhựa hiện nay.

nguyên liệu làm dép kẹp

Bên trên là các loại PVC mà chúng tôi giới thiệu cho các bạn, tuy nhiên chúng tôi đang phát triển thêm một số máy móc cũng như kỹ thuật cao để gia tăng phương thức sản xuất đạt tới vừa rẻ lại vừa đẹp mắt vừa lòng khách hàng, chúng tôi cam đoan sẽ giúp các bạn kinh doanh gần xa được sự hỗ trợ tốt nhất về nhiều mặt trên toàn quốc.

Cách lựa chọn nguyên liệu để làm dép kẹp nhựa
5 (100%) 2 votes

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *